De Bruyne mong được ra sân khi đối đầu với Newcastle

Nguồn tin từ France24 đưa tin, tiền vệ Kevin De Bruyne đang kỳ vọng sẽ có cơ hội ra sân trong trận đấu tiếp theo của Manchester City tại Premier League. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

De Bruyne quay trở lại trong giai đoạn chính của mùa giải.

De Bruyne quay trở lại trong giai đoạn chính của mùa giải.

Đêm qua, Manchester City đã giành chiến thắng thuyết phục 5-0 trước Huddersfield Town ở vòng 3 cúp FA. Mặc dù chiến thắng này đã làm nổi bật, điểm đặc biệt của trận đấu là sự trở lại của tiền vệ xuất sắc Kevin De Bruyne, sau 5 tháng ngồi ngoài vì chấn thương.

Chỉ mất 17 phút sau khi vào sân, De Bruyne đã thực hiện một đường kiến tạo xuất sắc để góp phần vào bàn thắng thứ 5 của Jeremy Doku. Tuy nhiên, theo thông tin từ France24, ngôi sao người Bỉ này cho biết anh vẫn cần thêm thời gian để đạt đến phong độ tốt nhất của mình: “Tôi đã làm việc chăm chỉ và tôi rất vui mừng vì có cơ hội trở lại. Tôi cảm thấy khá tốt và hài lòng với điều đó. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa đạt được mục tiêu của mình.”

“Việc vắng mặt trong suốt 5 tháng đã mang lại động lực mạnh mẽ cho tôi. Có những khoảnh khắc tôi ao ước được trở lại sân cỏ, nhưng tôi hiểu rằng tôi cần phải phục hồi hoàn toàn và không nên áp đặt quá nhiều áp lực lên bản thân. Trận đấu với Newcastle vào cuối tuần sắp tới là một thách thức lớn, vì vậy tôi hy vọng sẽ có cơ hội trở lại từ băng ghế dự bị.

>> Xem thêm: Bảnh xếp hạng Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *