De Bruyne chia sẻ những đối thủ của Manchester City

Chia sẻ với Standard Sport, tiền vệ người Bỉ tỏ ra cực kỳ thận trọng khi nhắc đến cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Sau khởi đầu không tốt hồi đầu mùa giải, Manchester City hiện đã quay lại cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh với những chiến thắng liên tiếp. Trong buổi phỏng vấn mới đây, tiền vệ Kevin De Bruyne cũng khẳng định rằng đội của ông sẽ chiến đấu tới cùng.

Kevin Đe Bruyne cảnh báo đối thủ cua Man City

Kevin Đe Bruyne cảnh báo đối thủ cua Man City

Chia sẻ với Standard Sport, anh nói: “Có rất nhiều đội sẵn sàng cạnh tranh. Liverpool và Arsenal đang ở đây với chúng tôi, nhưng tôi phải nói rằng ngay cả Aston Villa hay Tottenham Hotspur cũng không cách ngôi đầu bảng quá xa”. “Lúc này cơ hội vẫn sẽ chia đều với cả 5 đội. Dù sao, cũng có một chút áp lực, nhưng chẳng ích gì khi nhìn vào những gì sẽ xảy ra trong hai tháng nữa. Chúng tôi cần thắng các trận đấu ngay bây giờ và cố gắng tận hưởng nó. Chúng tôi biết mình cần phải làm gì. Áp lực luôn ở đó nhưng chúng tôi sẵn sàng chiến đấu đến cùng”.

Chiến thắng trước Brentford giúp thầy trò Pep Guardiola thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Liverpool xuống còn 2 điểm, tuy nhiên, Manchester City vẫn còn 1 trận chưa đá trong tay.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *