Đại diện của Haaland đã đề cập đến triển vọng tương lai của cầu thủ này

Theo AS, Rafaela Pimenta đã phát biểu về những đồn đoán liên quan đến chủ nhân của cô. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Real Madrid vẫn đang tiếp tục tìm kiếm người thay thế cho Karim Benzema. Có tin đồn cho rằng, vào mùa hè năm 2024, họ có thể chiêu mộ Kylian Mbappe hoặc Erling Halaand như một bản hợp đồng bom tấn cho đội Galacticos.

Real Madrid đang thể hiện sự quan tâm đối với việc chiêu mộ Haaland.

Real Madrid đang thể hiện sự quan tâm đối với việc chiêu mộ Haaland.

Cơ hội chiêu mộ Mbappe có vẻ khả quan hơn khi hợp đồng của anh sắp hết hạn vào cuối mùa này. Tính đến thời điểm này, việc cầu thủ người Pháp gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain dường như không có khả năng xảy ra.

Tuy nhiên, Real Madrid vẫn nên xem xét các lựa chọn khác. Halaand chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho vị trí tiền đạo cắm của đội bóng. Anh đã là nguồn động viên quan trọng giúp Manchester City đạt được cú ăn ba trong năm đầu tiên tại Anh.

Theo thông tin từ AS, người đại diện của Halaand, Rafaela Pimenta, chia sẻ với truyền thông:

“Anh ấy sẽ ký hợp đồng với Madrid à? Bạn hãy hỏi Madrid điều đó.”

Hợp đồng giữa tiền đạo người Na Uy và Manchester City sẽ kết thúc vào mùa hè năm 2027. Có tin đồn rằng điều khoản giải phóng có thể có hiệu lực từ mùa hè năm 2025. Việc ký hợp đồng với Halaand trong thời gian sắp tới dường như sẽ là một thách thức lớn, thậm chí đối với Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *