Đã xác định được thời điểm tái xuất của Haaland

Nguồn tin uy tín từ The Times xác nhận rằng tiền đạo Erling Haaland sắp tái xuất sân cỏ. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Những thông tin mới nhất cho biết, tuyển thủ Na Uy đã phải nghỉ đấu 9 trận gần nhất của Man City do gặp chấn thương nặng ở bàn chân. HLV Pep Guardiola đã không ngừng khẳng định rằng Haaland vẫn chưa đạt thể trạng tốt nhất để có thể tham gia vào các trận đấu.

Haaland chuẩn bị tái xuất

Haaland chuẩn bị tái xuất

Guardiola cho biết, Haaland đang gặp khó khăn trong quá trình phục hồi chấn thương ở chân và vì thế, anh vẫn chưa có cơ hội ra sân. Điều này đặt ra tình hình hiếm thấy khi lần đầu tiên trong sự nghiệp, Haaland đã phải nghỉ đấu 9 trận liên tiếp ở cấp CLB.

Chính chính Erling Haaland đã thừa nhận: “Tôi hy vọng sẽ sớm trở lại sau chấn thương, tôi chán ngấy vì không được thi đấu!”. Theo The Times, tin vui là Haaland đã hoàn thành một buổi tập đầy đủ trong chuyến tập huấn tại Abu Dhabi của Man City và không cảm thấy đau đớn gì.

Dựa vào những thông tin mới nhất, có khả năng cao Haaland sẽ trở lại trong trận đấu với Burnley ở Premier League vào cuối tháng, hoặc trận đấu tiếp theo với Brentford vào ngày 5/2, thay vì trận đấu vòng 4 FA Cup với Tottenham, mặc dù vẫn còn một số nghi ngờ về khả năng tham gia sớm của anh. Sự trở lại của Haaland, cùng với việc Kevin De Bruyne đã hoàn toàn hồi phục, giúp Man City trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Kết quả bóng đá Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *