Cú lừa Haaland sẽ xuất hiện

Trao đổi với CaughtOffside, nhà báo Fabrizio Romano đã chia sẻ thông tin độc đáo liên quan đến tiền đạo người Na Uy. Nói về các báo cáo mà anh đã nhận được, Romano khẳng định rằng Erling Haaland vẫn chưa hài lòng ở Manchester City. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.:

Ông nói “Theo các thông tin từ Tây Ban Nha, có những dấu hiệu cho thấy Erling Haaland đang trải qua những khó khăn tại Manchester City. Trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu, Pep Guardiola đã bị hỏi về vấn đề này, nhưng ông bác bỏ mọi tin đồn. Ông nhấn mạnh rằng câu lạc bộ không cảm nhận rằng tiền đạo của họ đang không hạnh phúc. Ông còn thêm một chút hài hước, nói rằng có vẻ như báo chí ở Madrid ‘hiểu rõ hơn chúng tôi’.”

Đang xuất hiện nhiều đồn đoán xoay quanh Haaland.

Đang xuất hiện nhiều đồn đoán xoay quanh Haaland.

Romano tiếp tục: “Tôi không có thông tin nào về việc Haaland không hạnh phúc, buồn bã hay bất kỳ biểu hiện khác nào khác ở Manchester. Theo tôi được biết, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Cầu thủ này đang tận hưởng thời gian ở đội bóng vô địch Premier League và làm việc dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola – một huấn luyện viên hàng đầu. Tình hình của Haaland vẫn giữ nguyên, không có thay đổi gì đáng kể.”

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *