Có khả năng Man City sẽ phải đối mặt với nguy cơ rơi xuống hạng

ANTD.VN – Những vấn đề liên quan đến Luật Công bằng Tài chính (FFP) có thể đưa Man City đối diện với khả năng bị giáng chức. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Trong thời gian gần đây, Man City đã gặp phải những rắc rối liên quan đến FFP, kéo dài suốt khoảng một năm trở lại đây. Cụ thể, vào tháng 2-2023, đội bóng này đã phải đối mặt với tới 115 cáo buộc vi phạm FFP, trước khi phủ nhận mọi cáo buộc với những “bằng chứng không thể bác bỏ”.

Xảy ra điều gì nếu Man City rơi vào hạng đồng đội

Xảy ra điều gì nếu Man City rơi vào hạng đồng đội

Tuy nhiên, nếu bị kết án, Man xanh có thể đối mặt với viễn cảnh mất chức vô địch Premier League, bị giáng hạng, hoặc thậm chí bị loại khỏi các giải đấu chuyên nghiệp tại Anh. Gần đây, Everton đã bị phạt mất 10 điểm trên bảng xếp hạng Premier League do vi phạm FFP. Ngay sau đó, Nottingham cũng đang phải đối mặt với cáo buộc và đang cố gắng chứng minh sự trong sạch của mình.

Tình hình của Man City trở nên lo ngại hơn với nhận định của Stefan Borson, cựu cố vấn của đội. Ông chia sẻ trên talkSPORT rằng “bị giáng hạng” có thể là hình phạt nhẹ nhất mà ĐKVĐ Premier League phải đối mặt.

“Những cáo buộc đối với Everton và Nottingham khác biệt so với Man City. Nếu chúng được chứng minh đúng, Man City có thể phải đối mặt với hình phạt nhẹ nhất là bị giáng hạng, điều đó không còn là vấn đề nghi ngờ,” Stefan Borson nhấn mạnh.

“Man City đã khẳng định nguồn tài trợ của họ lên đến 50-60 triệu bảng, nhưng thực tế chỉ là 8 triệu bảng. Họ đã lừa dối nhiều bên, từ các chuyên gia đến những người thẩm định, BTC Premier League, FA và thậm chí là UEFA. Vụ án này có tính chất nghiêm trọng. Thậm chí Man City cũng thừa nhận rằng đây là vụ án nghiêm trọng nhất,” Stefan Borson bổ sung.

Theo BTC Premier League, ngày xử lý vụ án của Man City đã được xác định, tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được công bố rộng rãi.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *