Chelsea trả thêm tiền cho Man City trong thương vụ Cole Palmer

Nếu Cole Palmer có sự xuất hiện đầu tiên trong đội tuyển Anh trong tuần này, Chelsea sẽ phải thanh toán thêm 2,5 triệu bảng tiền phụ phí cho Man City, theo thoả thuận chuyển nhượng hè vừa qua. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Tiền đạo 20 tuổi vừa ghi bàn quyết định từ quả phạt đền ở phút bù giờ, làm đảo lộn tâm trạng của người hâm mộ Man City khi Chelsea giữ hòa 4-4 tại Stamford Bridge.

Đây là bàn thắng thứ 4 của Cole Parmer cho The Blues kể từ khi anh gia nhập với giá 40 triệu bảng (chưa tính phụ phí) từ Man City.

Chelsea trả thêm tiền cho Man City trong thương vụ Cole Palmer

Chelsea trả thêm tiền cho Man City trong thương vụ Cole Palmer

Phong độ ấn tượng của Palmer đã thu hút sự chú ý của HLV Southgate, người đã quyết định triệu tập anh lên đội tuyển để chuẩn bị cho vòng loại Euro 2024.

Nếu Cole Palmer được tham gia ít nhất một trong hai trận gặp Malta hoặc Bắc Macedonia, Chelsea sẽ phải trả thêm 2,5 triệu bảng cho Man City như một khoản phí bổ sung.

Số còn lại của phụ phí này sẽ phụ thuộc vào số lần ra sân, số bàn thắng và các danh hiệu mà Cole Palmer có được tại Chelsea trong thời gian tới.

Mặc dù chỉ mới gia nhập The Blues được hơn 2 tháng, nhưng Cole Palmer đã nhanh chóng chinh phục trái tim của người hâm mộ thông qua màn trình diễn ấn tượng của mình.

Ít người biết rằng, mặc dù được đào tạo tại Man City trước khi chuyển đến Chelsea, nhưng Cole Palmer lại là một fan hâm mộ trung thành của MU từ khi còn nhỏ.

Anh đã chia sẻ: “Trong thời thơ ấu, tôi thường xem nhiều trận đấu bóng và người mà tôi luôn nhớ đến là Wayne Rooney. Anh ấy là thần tượng của tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *