Chelsea muốn chiêu mộ một hậu vệ từ Man City

Theo báo cáo từ Fichajes, Chelsea đang lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ Sergio Gomez từ Man City. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Gomez mong muốn có cơ hội ra sân thường xuyên.

Gomez mong muốn có cơ hội ra sân thường xuyên.

Sergio Gomez đã có những pha thi đấu ấn tượng tại Man City, nhưng muốn có thêm cơ hội ra sân thường xuyên ở Premier League. Pep Guardiola không thể đáp ứng mong muốn này, mở cơ hội cho Chelsea.

Người Tây Ban Nha 23 tuổi, sản phẩm của La Masia, muốn rời Man City để tăng cơ hội lọt vào đội tuyển Tây Ban Nha tham dự EURO 2024.

Chelsea, hiện đã có 2 hậu vệ trái, cần phải bán Ben Chilwell hoặc Marc Cucurella trước khi ký hợp đồng với Gomez. Cucurella có thể trở thành “con tốt thí,” không đáp ứng kỳ vọng mặc dù chuyển đến Stamford Bridge với giá đắt.

Vấn đề là liệu nhà vô địch Premier League có sẵn sàng bán Gomez trong thời gian sớm hay không, với tình trạng thiếu chiều sâu ở vị trí hậu vệ trái. HLV Guardiola có thể phải tìm kiếm hậu vệ trái mới trước khi chấp nhận Gomez rời câu lạc bộ.

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng Man City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *