Chấn thương nặng làm đặt ra nghi vấn về tương lai của Erling Haaland.

Daily Mail đã cung cấp thông tin mới nhất về tình trạng chấn thương của Erling Haaland. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Trong trận đấu giành chiến thắng 2-1 của Manchester City trước Luton Town tại Kenilworth Road, Haaland đã ngồi ngoài do bị ‘chấn thương căng xương’ ở bàn chân.

Sau trận đấu, Pep Guardiola xác nhận rằng không có gãy xương bàn chân, nhưng không tiết lộ thời điểm tái xuất của tiền đạo Na Uy. Với thông tin về việc Haaland trở lại chưa rõ ràng, một chuyên gia chơi Fantasy Premier League đã nhận ra một dấu hiệu cho thấy anh có thể ngồi ngoài trong thời gian dài.

Chấn thương của Haaland dường như nghiêm trọng.

Chấn thương của Haaland dường như nghiêm trọng.

Cụ thể, trên nền tảng Fantasy Premier League, cha của Haaland, ông Alf-Inge, đã bán con trai mình khỏi đội hình trước trận đấu Chủ nhật và thay thế số 9 bằng đồng đội ở Man City, Julian Alvarez. Thêm vào đó, anh trai và bạn gái của Haaland cũng thực hiện hành động tương tự, cho thấy có khả năng anh sẽ không tham gia thi đấu.

Tình hình này đặt ra nghi vấn liệu tiền đạo sinh năm 2000 có thể nghỉ thi đấu lâu dài hay không. Nếu Haaland vắng mặt trong thời gian dài, người thân của anh có vẻ chắc chắn rằng họ không cần phải bán anh trong trò chơi trực tuyến thuộc Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *