Cầu thủ thứ tư của Manchester City phải rời xa đợt tập trung quốc gia

Theo phóng cách bóng đá, những gì Fabrizio Romano chia sẻ là, tiền vệ Matheus Nunes đã quyết định rút lui khỏi đợt tập trung tháng 11 của Đội tuyển Quốc gia Bồ Đào Nha, mang đến tin buồn cho người hâm mộ Manchester City. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Thông báo từ Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha tiết lộ rằng, sau các bài kiểm tra sức khỏe, Nunes không đủ điều kiện tham gia hai trận đấu với Liechtenstein và Iceland, và anh sẽ không còn ở lại Zurich cùng đồng đội.

Nunes gặp vấn đề về cơ bị tổn thương

Nunes gặp vấn đề về cơ bị tổn thương

Theo Romano, nguyên nhân của việc này là do Nunes gặp vấn đề với cơ bắp. Điều này khiến anh trở thành cầu thủ thứ tư của Manchester City phải rút lui khỏi đợt tập trung Đội tuyển Quốc gia tháng 11. Trước đó, Nathan Ake, Ederson Moraes (do chấn thương chân), và Mateo Kovacic (do vấn đề cơ bắp) cũng đã từ chối nhiệm vụ quốc tế. Thêm vào đó, Kevin De Bruyne, Sergio Gomez và John Stones cũng vắng mặt do chấn thương, tạo ra một thách thức nhân sự lớn cho HLV Pep Guardiola.

Với tình hình này, Man City sẽ phải đối mặt với những thử thách gay go trong chuỗi trận sắp tới, đặc biệt là khi họ sẽ đụng độ Liverpool vào ngày 25 tháng 11, ngay sau kỳ nghỉ quốc tế của FIFA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *