Cần gì ở Kalvin Phillips Juventus?

Hỏi về việc mua tiền vệ đang thất sủng tại Manchester City, Juventus cần xem xét kỹ lưỡng về rủi ro của một cầu thủ hiện ít được sử dụng. Dựa theo thông tin từ báo cáo của Express, Juventus đang quan tâm đến Kalvin Phillips của Manchester City để thực hiện một thương vụ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Mặc dù là cựu đội trưởng của Leeds United, Phillips đang gặp khó khăn trong việc giữ vững vị trí chính thức trong đội hình dưới thời Pep Guardiola.

Thông tin từ Express cho biết người đại diện của Phillips đã liên lạc với giám đốc kỹ thuật của Juventus, Cristiano Giuntoli, trong vài tuần gần đây. Mặc dù có hợp đồng đến năm 2028, Man City đang xem xét khả năng chuyển nhượng của Phillips để nhận mức phí tương xứng, có thể thông qua một bản hợp đồng cho mượn ngắn hạn với một câu lạc bộ ở Ý.

Bộ thông số của Phillips không hề tồi.

Bộ thông số của Phillips không hề tồi.

Pep Guardiola, huấn luyện viên của Manchester City, có thái độ 50/50 về việc giữ lại hoặc để Phillips ra đi. Mặc dù không thường xuyên ra sân, Guardiola không muốn mất một cầu thủ dự bị có chất lượng như Phillips. Với khả năng vượt trội trong việc giành lại quyền kiểm soát và khả năng chuyền bóng xuất sắc, Phillips có thể là sự bổ sung quý giá cho Juventus, đặc biệt là khi họ đang cố gắng củng cố hàng tiền vệ tại Allianz Stadium.

Phillips, một tiền vệ kiên cường và đầy năng lượng, có thể cung cấp lối chơi đa dạng và giúp Juventus đối mặt với thách thức ở giữa sân. Việc chuyển đến Turin cũng có thể là cơ hội để Phillips khẳng định tầm quan trọng của mình trong mắt HLV Gareth Southgate, đặc biệt là trước thềm VCK EURO 2024 diễn ra ở Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *