Cam kết của sao trẻ với tương lai của mình đồng hành cùng Man City.

Chia sẻ với Dagbladet, Oscar Bobb, tài năng trẻ của Man City, nói rằng anh đang trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ tại đội bóng. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Oscar Bobb gia nhập Man City từ CLB Vålerenga Fotball vào năm 2019 và từ thời điểm đó, anh đã chăm chỉ rèn luyện tại học viện. Sự phát triển ấn tượng của Bobb đã đưa anh lên đội một dưới sự chỉ đạo của HLV Pep Guardiola ở đầu mùa giải này.

Oscar Bobb đã có sự phát triển nhanh chóng trong vài năm qua.

Oscar Bobb đã có sự phát triển nhanh chóng trong vài năm qua.

Anh đã có màn ra mắt ấn tượng trong chiến thắng trước Fulham và từ đó, Oscar Bobb đã khoác áo Man City trong 7 trận ở mùa giải hiện tại. Trò chuyện với Dagbladet, Bobb không ngần ngại chia sẻ về sự hạnh phúc khi ở lại Man City, môi trường mà anh coi là lý tưởng để phát triển: “Mọi thứ đều tuyệt vời. Đây là sân chơi lý tưởng, nơi mà bạn muốn góp mặt. Đây là môi trường tốt nhất để tôi phát triển và hoàn thiện bản thân như một cầu thủ.”

Quay lại tháng 8, đại diện của Bobb đã xác nhận rằng ngôi sao trẻ này chưa bao giờ nghĩ đến việc rời khỏi Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, mặc dù có sự quan tâm từ các đội bóng khác. “Không có chuyện rời đi vào mùa hè. Đó không phải là lựa chọn mà tôi muốn. Mặc dù không ai có thể đoán trước được, nhưng tôi thực sự muốn ở lại City hơn,” giải thích Bobb.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *