Bernardo Silva quyết định từ chối đề xuất hậu hĩnh để tiếp tục gắn bó với đội bóng Man City.

Theo thông tin từ The Sun, Bernardo Silva đã xem xét khả năng chuyển đến khu vực Ả Rập để thi đấu bóng đá trong mùa hè sắp tới. Cùng tin tức Manchester City juliangrayofficialwebsite.com tìm hiểu nhé.

Tương lai của Bernardo Silva một lần nữa trở nên mơ hồ sau khi anh có một mùa giải ấn tượng, nhất là sau cú hat-trick gần đây. Đồng đội của anh, gồm Riyad Mahrez và Aymeric Laporte, đã quyết định chọn con đường thi đấu ở Ả Rập.

Silva thừa nhận đã xem xét khả năng chuyển đến Ả Rập trong mùa hè năm 2023.

Silva thừa nhận đã xem xét khả năng chuyển đến Ả Rập trong mùa hè năm 2023.

Bernardo Silva cũng không phải là người ngoại lệ khi anh nhận được một đề nghị hấp dẫn từ khu vực Trung Đông vào mùa hè năm 2023. Trích dẫn từ The Sun, cầu thủ sinh năm 1994 đã thảo luận với sự cân nhắc về việc chuyển đến đó, tuy nhiên, anh đã quyết định ổn định tâm hồn và ký một hợp đồng mới với đội bóng Manchester City:

“Không thể phủ nhận rằng tôi đã nghĩ về lời đề nghị từ Ả Rập. Tuy nhiên, tôi có mong muốn lớn là được thi đấu trong bán kết Champions League, ghi bàn trước Real Madrid và giành chức vô địch Champions League. Đó là điều mà tôi không muốn từ bỏ.”

Bernardo Silva không giấu giếm mong muốn ổn định tương lai tại châu u, điều này có thể mang lại sự yên tâm cho Manchester City về việc giữ chân cầu thủ quan trọng này. Năm 2017, anh gia nhập đội bóng thành Manchester từng vô địch Premier League và ký một hợp đồng trị giá 43,5 triệu bảng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *