Barca tự rút tên mình khỏi cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao Man City

Theo phóng viên báo chí Toni Juanmarti, đội bóng của vùng Catalonia đang gặp khó khăn trong việc chiêu mộ ngôi sao bóng đá người Anh, thậm chí khi họ đề xuất việc mượn sử dụng. Trang web tin tức Manchester City Juliangrayofficialwebsite.com ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này, đặc biệt là dành cho những người yêu mến Manchester City.

Barcelona hiện đang tìm kiếm một tiền vệ mới để thay thế cho khoảng trống mà Sergio Busquets để lại. Kế hoạch này đã được đề xuất từ trước đó, nhưng vấn đề tài chính đang làm cho họ chỉ có thể chiêu mộ những cầu thủ phương án tạm thời, như Oriol Romeu là một ví dụ điển hình.

Barca mong muốn có Phillips.

Barca mong muốn có Phillips.

Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha đã tiết lộ rằng Barcelona có vẻ nhìn thấy cơ hội trong thương vụ với Kalvin Phillips. Cầu thủ 28 tuổi này đang đối mặt với nhiều đồn đoán về tương lai sau khi không được Pep Guardiola ưa chuộng. Phillips đang cần tìm một bến đỗ mới để tăng cơ hội tham dự EURO 2024 cùng đội tuyển Anh. Do đó, Giám đốc thể thao Deco đang nỗ lực tiếp cận anh để hoàn tất thương vụ.

Barcelona dự kiến sẽ đề xuất việc mượn Kalvin Phillips trong giai đoạn giữa mùa, kèm theo điều khoản tùy chọn mua đứt.

Tuy nhiên, theo thông tin của Toni Juanmarti, Barcelona có vẻ đã bị loại khỏi cuộc đua giành chữ ký của Kalvin Phillips do không đủ khả năng đăng ký cầu thủ cựu Leeds United. Bên cạnh vấn đề tài chính, việc quản lý quỹ lương cũng là một trong những thách thức đang khiến Barcelona gặp khó khăn.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *